Saturday, 30/05/2020 - 19:17|

CÁC EM HỌC SINH CHI ĐỘI 4A, 4B CÙNG NHAU CHĂM SÓC CÂY XANH

Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với các em học sinh, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bè bạn.

Chính vì vậy, sau các giờ học sôi nổi ở trên lớp các em học sinh lớp 4A, 4B lại tích cực chăm sóc cây và hoa thuộc khu vực lớp mình được phân công. Vào giờ ra chơi mỗi bạn một việc, bạn thì nhổ cỏ, bạn thì tưới cây... Việc làm tuy nhỏ nhưng đã góp phần giáo dục cho các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây xanh, giữ gìn môi trường, yêu thiên nhiên đồng thời rèn luyện cho các em thói quen yêu lao động.

Nhờ một phần công sức không nhỏ của các em học sinh mà nhà trường có được cảnh quan xanh- sạch - đẹp và an toàn luôn đem lại bầu không khí trong lành để giúp các em “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!”

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh:

Các em Chi đội 4A đang chăm chỉ tỉa cây trong bồn

Các em Chi đội 4B đang chăm chỉ nhổ cỏ