Tuesday, 28/09/2021 - 11:49|

Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường -vì đàn em thân yêu”, năm học 2021-2022

Hòa chung vào không khí của cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới. Được sự nhất trí của hội khuyến học xã Phúc Tân, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 trường TH Phúc Tân tổ chức gặp mặt và trao thưởng- khen tặng các em  có thành tích trong học tập, các em là những gương mặt tiêu biểu vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Tổng số có 12 em được khen tặng trong đó phải kể đến em Lưu Thị Thanh Thư – học sinh lớp lớp 5B em luôn vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để đến trường học tập và trong bốn năm học qua  em luôn đạt danh hiệu: Có thành tích vượt trội môn học, năm học 2020-2021 em đạt danh hiệu: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Còn nữa em Mai Mai Linh – học sinh lớp 5A em có nhiều thành tích trong hoạt động đội năm học 2020-2021 em được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Thái Nguyên trao tặng đội viên Tiêu biểu. Được sự quan tâm của các cấp Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên, Hội khuyến học thị xã Phổ Yên và UBND xã Phúc Tân đã dành 11 xuất quà trao tặng cho HS nghèo vượt khó “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức đến trường-vì đàn em thân yêu”. Với mục đích nhằm động viên, khích lệ tinh thần ham học hỏi nỗ lực sáng tạo trong học tập tu dưỡng, rèn luyện. Một việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm ghi nhận những thành tích học tập của em đã vượt lên khó khăn, nỗ lực trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Lý và cô Phạm Thị Tuyết Minh trao quà cho các em vượt khó trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho

bà của em Lưu Thanh Thư

( Hiện tại em Thư đang điều trị tại bệnh viên Hà Nội).

Năm 2021 : 5.009