Wednesday, 16/10/2019 - 16:06|

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM 2019

Căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Hướng dẫn số 11-HD/HĐĐ ngày 11/01/2019 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về hướng dẫn tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIII, năm 2019. Hôm nay ngày 15 tháng 05 năm 2019 Liên đội trường TH Phúc Tân long  trọng tổ chức ĐH CNBH với mục đích Tuyên dương thành tích của các tập thể Đội, lớp nhi đồng, những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục hiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nghi Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

Cô giáo: Phạm Thị Tuyết Minh - BT Chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường trao tặng cho các em học sinh đạt danh hiệu CNBH

Năm 2019 : 1.603