Tuesday, 28/09/2021 - 12:04|

SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 9 NĂM 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Phúc Tân về việc bổ sung, kiện toàn cấp uỷ chi bộ TH Phúc Tân nhiệm kỳ 2019 -2022. Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2021, Chi bộ trường TH Phúc Tân tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ sung chi uỷ viên chi bộ, kiện toàn chức danh Bí thư, phó bí thư Chi bộ và sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 9 năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Tú - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Phụ trách chi bộ Tiểu học.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

Hội nghị tiến hành 2 nội dung cơ bản: Sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 9 và bổ sung, kiện toàn cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã thu được kết quả cao:

- 100% các đồng chí đảng viên chi bộ nhất trí với đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết tháng 8 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 9 do đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ trình bày.

- 100% các đồng chí đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu tín nhiệm bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường vào cấp uỷ chi bộ.

- Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Lý được bổ sung vào cấp uỷ đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ xin rút khỏi danh sách Bí thư chi bộ dưới sự tán thành nhất trí cao của cả chi bộ. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bầu chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lý đạt 16/16 phiếu = 100%.

Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Phó bí thư chi bộ xin rút khỏi chức danh Phó bí thư chi bộ với sự nhất trí của 100% đảng viên trong chi bộ. Hội nghị tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bầu chức danh Phó bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh đạt 16/16 phiếu = 100%. Buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 9 và bổ sung, kiện toàn cấp uỷ chi bộ TH Phúc Tân nhiệm kỳ 2019 -2022 đã thành công tốt đẹp, xin chúc mừng cấp uỷ chi bộ.

Một số hình ảnh của hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND

- Phụ trách chi bộ Tiểu học phát biểu, chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Công Nghiệp - Thư ký tổ kiểm phiếu hướng dẫn bỏ phiếu và

giới thiệu hòm phiếu.

Tổ kiểm phiếu làm việc rất nghiêm túc.

Năm 2021 : 5.009