Wednesday, 16/10/2019 - 17:27|

Lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo việt nam 20-11

Hôm nay, trường TH Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, để ôn lại truyền thống của ngày 20/11 và cũng trong buổi Lễ mít tinh Liên đội Tổng kết chặng thi đua thứ nhất với chủ đề “Tri ân thầy cô”
Liên đội TH Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, để ôn lại truyền thống của ngày 20/11 và cũng trong buổi Lễ mít tinh Liên đội Tổng kết chặng thi đua thứ nhất với chủ đề “Tri ân thầy cô”

Đến dự Lễ mít tinh có:
1. Ông: Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng ban đại diện CMHS
2. Bà: Nguyễn Thị Hướng – Phó Trưởng ban đại diện CMHS
 Cùng các bác lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương của xã Phúc Tân; các thầy giáo, các đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của 13 lớp trong toàn trường.

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà các em muốn gửi đến những người thầy, người cô kính yêu đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh. Các em học sinh trong Liên đội trường Tiểu học Phúc Tân xin hứa với thầy cô sẽ chăm ngoan, phấn đấu thi đua học tập tốt để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô. Chúc các thầy cô giáo ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Tiết mục hát tốp ca của các em học sinh lớp 4.

Tiết mục trình diễn thể dục Aerobic đạt giải ba  cấp Thị xã.

Nguồn: thphuctan.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 1.603