Thứ tư, 16/10/2019 - 16:56|

Lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5. năm học 2015 - 2016

Hôm nay ngày 30/5/2016, trường TH Phúc Tân tổ chức tổng kết năm học 2015- 2016 nhằm đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học, tuyên dương khen thưởng các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi, các em học sinh đạt thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học, các tập thể lớp đạt lớp tiên tiến xuất sắc, lớp tiên tiến năm học 2015-2016.
LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5. NĂM HỌC 2015 - 2016
Năm học 2015-2016 là năm học học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành,  đó là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học và  cũng là nội dung xuyên suốt  trong thực hiện nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường Tiểu học Phúc Tân nói riêng và toàn ngành nói chung.
Trong năm học qua trường Tiểu học Phúc Tân luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của, PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương  sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết năm học:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích

Đơn ca do bạn Nguyễn Xuân Vũ - Lớp 4B thể hiện

Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội
Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn Lễ  tổng kết năm học

Các em nhận phần thưởng từ nhà trường
Ông: Trần Ngọc Tú - P.BT thường trực Đảng Ủy xã Phúc Tân trao thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc trong năm học

Ông Nguyễn Mạnh Hà trưởng Ban ĐDCM học sinh tặng hoa và chúc mừng thành tích đạt được trong năm học vừa qua

Nguồn: thphuctan.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 1.603