Saturday, 30/05/2020 - 19:13|

CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG HỌC ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện công văn số 103/PGDĐT-YT ngày 27/2/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên và công văn số 121/PGDĐT –YT ngày 9/3/2020 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; trường Tiểu học Phúc Tân đã và đang thực hiện tốt việc theo dõi; tuyên truyền; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo của ngành, của chính phủ; làm tốt những nội dung sau: Thường xuyên vệ sinh trường lớp, thực hiện thu gom rác hàng ngày, phát quang bụi rậm để đảm bảo môi trường, trường học sạch sẽ; Bố trí giá đựng xà phòng và xà phòng tại các vòi nước, niêm yết bộ quy trình vệ sinh phòng, chống dịch có hình ảnh (rửa tay, cách sử dụng khẩu trang,…) ở các khu vực dễ theo dõi. 100% các lớp vệ sinh lớp học sạch sẽ và đã được phun thuốc khử trùng 3 lần(ngày 7.2; 14.2; 22/2). Thường xuyên liên hệ với phụ huynh, giao bài cho học sinh trong thời gian nghỉ học để phòng dịch bệnh. Không tổ chức dạy thêm hay đi lễ hội đầu xuân,… Nhà trường xây dựng kế hoạch để thực hiện đúng chương trình giáo dục theo khung kế hoạch thời gian năm học được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh khi học sinh quay trở lại học tập.

Để chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid -19, ngày 11 tháng 3 năm 2020 nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, khuôn viên trường tại khu trung tâm và điểm trường Lòng hồ.

Một số hình ảnh của buổi lao động vệ sinh toàn trường.

Cán bộ, giáo viên tổng vệ sinh toàn bộ sân trường.

Các thầy cô giáo vệ sinh trong lớp học.

Cửa sổ lớp học cũng được vệ sinh sạch sẽ.

Năm 2020 : 5.567