Saturday, 30/05/2020 - 19:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP HỘI ĐỒNG THÁNG 4/2020( TRỰC TUYẾN)

          Trong giai đoạn tiền khẩn cấp  của dịch  Covid -19 đang diễn ra hết sức phức tạp và khó lường, chính phủ nước ta đã tìm ra rất nhiều giải pháp để ngăn ngừa dịch bệnh. 

          Thực hiện Chỉ thị số 16 / CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng , chống dịch Covid -19 và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh Thái Nguyên.

          Sáng ngày 6 tháng 4 năm 2020, trường TH Phúc Tân tổ chức họp Hội đồng sư phạm tháng 4( Trực tuyến) dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi họp gồm các đồng chí CBGV, NV toàn trường. Với các nội dung cụ thể như sau:

         1. Đánh giá hoạt động tháng 3/2020.

Trong buổi họp đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh  đã thay mặt BGH nhà trường Đánh giá từng mặt hoạt động của nhà trường rất cụ thể và chi tiết, đồng chí nhấn mạnh :

+Nhà trường đã tiếp nhận và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung Chỉ thị 15; 16/CT-TTg, Thông báo, kế hoạch, công văn của các cấp về việc Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới thành viên nhà trường với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết để tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh;

+ Nhà trường phối hợp chặt chẽ với trạm y tế xã chủ động xây dựng chương trình hành động cụ thể nhằm đảm bảo sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Theo dõi và quản lý tốt sức khỏe của học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường, phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh;

+ Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo của ngành y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh.

+ Công tác vệ sinh toàn bộ khu vực nhà trường luôn được sạch sẽ gọn gàng. Đồ dùng của HS được GVCN bảo quản cẩn thận.

+ Nhà trường đã trang bị xà phòng, nước uống, nước sát khuẩn..., đảm bảo vệ sinh khi học sinh trở lại trường học.

+ Các hình thức tổ chức dạy học của giáo viên trong thời gian học sinh nghỉ phòng chống dịch được chuyên môn thực hiện thường xuyên.

          2. Triển khai kế hoạch hoạt động tháng 4/2020.

- Nhà trường tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các nội dung Chỉ thị, các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, của UBND Tỉnh Thái Nguyên, UBND Thị xã Phổ Yên, Phòng GD&ĐT Thị xã Phổ Yên, UBND xã Phúc Tân....

- Tiếp tục tuyên truyền thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

- Thực hiện CV số 476 về việc xử phạt đối với các trường hợp không thực hiện việc phòng chống covid -19.

- Triển khai và xây dựng KH theo CV 160/PGD ĐT về việc HD dạy học qua Internet trên truyền hình đối với HS TH, THCS trong thời gian HS nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch covid – 19.
           Mặc dù đây là buổi họp trực tuyến đầu tiên nhưng với ý thức tích cực đổi mới hình thức tổ chức trong hội họp và giảng dạy, các đồng chí CBGV, NV nhà trường đã lĩnh  hội được đầy đủ nội dung của buổi họp, buổi họp hội đồng đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng sau buổi họp hội đồng (  Trực tuyến ) này các thầy cô giáo sẽ có thêm nguồn cảm hứng,  niềm đam mê, tự tin hơn để tham gia dạy học trực tuyến.
 
Một số hình ảnh của buổi họp hội đồng sư phạm
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                             Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh

 

 


Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 69
Tháng 05 : 1.611
Năm 2020 : 5.567