Thứ ba, 31/03/2020 - 09:11|

TRƯỜNG TH PHÚC TÂN TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 3.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường;

Sáng ngày 5/03/2020, Trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức họp hội đồng sư phạm tháng 3, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Với những nội dung cụ thể như sau:

Trước khi vào nội dung của buổi họp đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường TH Phúc Tân. Sau đó buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở với 2 phần nội dung cụ thể:

1. Đánh giá kế hoạch hoạt động tháng 2 năm 2020
  2. Triển khai kế hoạch hoạt động tháng 3 năm 2020.

Trong buổi họp đồng chí Minh đã đánh giá nhận xét những việc đã làm được tháng 2 năm 2020 rất cụ thể. Đặc biệt đánh giá cao công tác Phòng, chống dịch Covid -19 của Ban chỉ đạo nhà trường. Cũng trong buổi họp đồng chí đã triển khai kế hoạch hoạt động tháng 3 năm 2020 với các nội dung, các mảng việc hết sức cụ thể, rõ ràng, chi tiết.

Tại buổi họp hội đồng đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung công văn 103/ PGDĐT- YT về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại, tới 100% cán bộ giáo viên nhà trường.

Cuối buổi họp đồng chí Minh nhấn mạnh: trong thời gian học sinh nghỉ học các đồng chí giáo viên tiếp tục tổ chức giao câu hỏi, bài tập, nội dung bài học để học sinh tự học tại nhà. Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để quản lý học sinh, nắm bắt thông tin kịp thời diễn biến dịch bệnh, duy trì thường xuyên liên lạc giữa gia đình và nhà, với phụ huynh học sinh khuyến nghị phụ huynh không cho con em tham gia các hoạt động lễ hội, tham quan du lịch và các hoạt động tập thể đông người.

Với buổi họp hội đồng sư phạm hôm nay chúng tôi tin rằng kế hoạch hoạt động tháng 3 của nhà trường sẽ được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch.

Một số hình ảnh của buổi họp hội đồng

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh- Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường

công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường TH Phúc Tân.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý- Hiệu trưởng trường TH Phúc Tân phát biểu ý kiến với tập thế sư phạm nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp hội đồng tháng 3/ 2020.

Năm 2020 : 1.252