Saturday, 24/04/2021 - 01:13|

TRƯỜNG TH PHÚC TÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trong cả nước đón chào năm học mới và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, thầy và trò Trường Tiểu học Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Về dự buổi lễ và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Trần Ngọc Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phúc Tân. Ban đại diện CMHS nhà trường. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 320 em học sinh có mặt đông đủ.

Năm học 2020-2021 khác với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid 19, vì vậy Lễ khai giảng chỉ có phần “Lễ” theo quy định của Bộ GD & ĐT mà không có phần “Hội” nhưng không vì thế mà ngày khai giảng của thầy và trò nhà trường lại mất đi không khí tươi vui và háo hức.

Tại Lễ khai giảng, các em học sinh được lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021. Các em được lắng nghe tiếng trống trường đầu tiên vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống như thúc dục thầy và trò nhà trường nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt. Nhìn những nét mặt tươi vui của thầy và trò, chúng tôi tin rằng thầy và trò nhà trường sẽ cùng chung tay với đất nước đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách vì dịch bệnh và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh của buổi Khai giảng năm học 2020-2021

Toàn cảnh của buổi lễ khai giảng.

Lễ chào cờ.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường Đánh trống khai trường.

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến.

Các đồng chí công an, công an viên của xã cùng phối hợp đón các em HS trong ngày khai giảng.

Các cô giáo cùng các đồng chí công an, công an viên của xã đón học sinh vào trường.

Năm 2021 : 1.847