Thứ ba, 31/03/2020 - 09:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TÂN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CHỈ ĐẠO VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Tiếp tục thực hiện CV165/UBND – GDĐT, Phổ Yên ngày 15 tháng 02 năm 2020;

Sáng ngày 17/02/2020, Trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức họp hội đồng sư phạm, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Với những nội dung cụ thể như sau:

1. Đánh giá kế hoạch hoạt động tuần 1,2 tháng 2 năm 2020
  2. Triển khai kế hoạch hoạt động tuần 3 tháng 2 năm 2020.

Trong buổi họp đồng chí Minh đã đánh giá nhận xét những việc đã làm được tuần 1,2 tháng 2 năm 2020 rất cụ thể. Cũng trong buổi họp đồng chí đã triển khai kế hoạch hoạt động tuần 3 tháng 2 năm 2020; tiếp tục triển khai nội dung các công văn chỉ đạo của các cấp tới 100% cán bộ giáo viên nhà trường. Trong thời gian nghỉ học tiếp tục tổ chức, triển khai thực hiện kế hoach phòng, chống dich theo sự chỉ đạo của Ban chi đạo các cấp. Đồng chí Phó hiệu trưởng nhà trường phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác phòng, chống dich tai đơn vị, tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn giáo viên tổ chức giao câu hỏi, bài tập, nội dung bài học để học sinh tự học tại nhà. Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để quản lý học sinh, nắm bắt thông tin kịp thời diễn biến dịch bệnh, duy trì thường xuyên lien lạc giữa gia đình và nhà, với phụ huynh học sinh khuyến nghị phụ huynh không cho con em tham gia các hoạt động lễ hội, tham quan du lịch và các hoạt động tập thể đông người.

Với buổi họp hội đồng sư phạm hôm nay chúng tôi tin rằng việc triển khai thực hiện kế hoach phòng, chống dich dịch bệnh Covid – 19 với sự chỉ đạo của Ban chi đạo các cấp, trường tiểu học Phúc Tân thực hiện đảm bảo theo kế hoạch.

Một số hình ảnh của buổi họp hội đồng

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó hiệu trưởng nhà trưởng chủ trì cuộc họp.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên tiếp thu những nội dung của buổi họp.

Năm 2020 : 1.252