Saturday, 30/05/2020 - 19:52|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TÂN TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC ĐỒNG CHÍ ĐANG LÀM NHIỆM VỤ TẠI CHỐT KIỂM DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚC TÂN

Nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, cũng như để hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tới toàn dân trong công tác ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày hôm nay 9 tháng 4 năm 2020, trường TH Phúc Tân tổ chức thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Phúc Tân.

Trong công cuộc chống dịch Covid -19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan đoàn thể, cũng như là trách nhiệm công dân của mỗi người.

Hãy nghĩ rằng những việc làm của mình hôm nay, dù chỉ hết sức nhỏ bé thôi, đơn giản thôi, nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường; là thể hiện cho một ý thức sống vì cộng đồng, vì một xã hội lành mạnh và phát triển; là thể hiện trách nhiệm của mỗi công dân.

Dưới đây là một số hình ảnh

BGH trường TH Phúc Tân trao quà cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Phúc Tân.

Đồng chí Ngô Văn Dưỡng - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân và đồng chí Đào Văn Tập- Trưởng công an xã Phúc Tân

cảm ơn sự động viên, chia sẻ của nhà trường.

Năm 2020 : 5.567