Saturday, 24/04/2021 - 00:39|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TÂN TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC ĐỒNG CHÍ ĐANG LÀM NHIỆM VỤ TẠI CHỐT KIỂM DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚC TÂN

Trong công cuộc chống dịch Covid -19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan đoàn thể, cũng như là trách nhiệm công dân của mỗi người. Nhận thức được vấn đề này, sáng ngày hôm nay ngày 5 tháng 2 năm 2021, trường TH Phúc Tân tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, khích lệ tinh thần các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Phúc Tân.

Hãy nghĩ rằng những việc làm của mình hôm nay, dù chỉ hết sức nhỏ bé thôi, đơn giản thôi, nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường; là thể hiện cho một ý thức sống vì cộng đồng, vì một xã hội lành mạnh và phát triển; là thể hiện trách nhiệm của mỗi công dân. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đem lại sự bình yên trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban giám hiệu, công đoàn trường TH Phúc Tân đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các đồng chí

đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Phúc Tân.

Đồng chí Trần Ngọc Tú- Chủ tịch UBND -Trưởng ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid - 19 phát biểu.

Năm 2021 : 1.847