Sunday, 23/01/2022 - 16:51|

KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022, kế hoạch kiểm tra cuối học kỳ 1 của trường Tiểu học Phúc Tân, sáng ngày 22,23 tháng 12 năm 2021, trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì 1 môn Toán và Tiếng Việt khối 1,2,3,4,5; môn Khoa học, Lịch sử & Địa lý khối 4,5; môn Tiếng Anh khối 3,4,5. Tổng số học sinh tham dự kỳ kiểm tra có 334/335 em.

Với tinh thần trách nhiệm cao của các đ/c giáo viên làm công tác coi kiểm tra và sự nghiêm túc chấp hành nội quy của các em học sinh, kì kiểm tra cuối học kì I của nhà trường tiến hành theo đúng Thông tư 22/ 2016/BGDĐT ( đối với lớp 3,4,5); Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT( đối với lớp 1,2),  việc kiểm tra đánh giá học sinh đúng quy định, không gây áp lực, lo lắng cho các em học sinh và những băn khoăn của phụ huynh. Qua bài kiểm tra định kì cuối học kì I giáo viên sửa lỗi, nhận xét những ưu điểm và đóng góp những hạn chế của học sinh, giúp học sinh khắc phục trong học kì II. Ngoài ra kết quả kiểm tra lần này sẽ được các thầy cô giáo thông báo tới từng phụ huynh học sinh để phụ huynh nắm bắt được mặt mạnh, mặt hạn chế của con em mình từ đó cùng với giáo viên điều chỉnh phương pháp học tập của các con giúp cho các con tiến bộ hơn trong học kỳ II.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra

Các em học sinh khối 5 làm bài kiểm tra môn Toán.

Các em học sinh khối 4 kiểm tra môn Toán.

Cô giáo cùng các em học sinh khối 2 làm bài kiểm tra rất nghiêm túc.

Các em học sinh lớp 3 đang làm bài kiểm tra rất nghiêm túc.

Các em học sinh lớp 1 cũng nghiêm túc không kém các anh chị.

Phần kiểm tra viết môn Tiếng Việt

Cô giáo: Lư Thị Nga đọc chính tả cho học sinh viết bài.

Các em học sinh lớp 2 lắng nghe cô Nguyễn Thị Minh Huệ đọc chính tả để viết bài.

Phần kiểm tra đọc thành tiếng

Năm 2022 : 372