Friday, 25/06/2021 - 16:39|

KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020-2021 là năm học thứ hai ngành Giáo dục chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, một năm học phải thực hiện kiểm tra cuối học kỳ 2 sớm hơn so với kế hoạch đề ra. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường và để đề phòng diễn biến phức tạp của dịch bệnh, sáng ngày thứ sáu ngày 07 tháng 5 năm 2021, trường tiểu học Phúc Tân tổ chức kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán và Tiếng Việt cho học sinh khối lớp 1,2,3,4,5. Tổng số học sinh tham dự kỳ kiểm tra có 319/319 em. Cùng tham gia coi kiểm tra khối lớp 5 với giáo viên nhà trường còn có đồng chí Đinh Thị Nhàn và đồng chí Ngô Thị Lan giáo viên trường Trung học cơ sở Phúc Tân cùng làm nhiệm vụ coi kiểm tra theo đúng quy định.

Với tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí giáo viên làm nhiệm vụ coi kiểm tra và sự nghiêm túc chấp hành nội quy của các em học sinh, kỳ kiểm tra cuối học kỳ II đã thực hiện đúng Quy chế và sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường. Kết quả kỳ kiểm tra cuối học kỳ II chính là căn cứ để xếp loại giáo dục năm học 2020 – 2021 cho các em học sinh và cũng là căn cứ để nhà trường xét thi đua cho giáo viên trong năm học này.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra

Cô và trò thực hiện rất nghiêm túc trong giờ kiểm tra môn Toán.

Cô giáo Đinh Thị Nhàn - giáo viên trường THCS Phúc Tân

coi kiểm tra cùng với cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến tại  lớp 5A.

Các em học sinh làm bài kiểm tra môn Tiếng việt ( phần viết chính tả).

Phần kiểm tra đọc thành tiếng của các lớp.

Năm 2021 : 2.982