Thursday, 18/07/2019 - 02:20|

KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ II

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên; căn cứ vào kế hoạch hoạt động của trường TH Phúc Tân, ngày 14 tháng 05 năm 2019, trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán, Tiếng Việt, cho tất cả học sinh các khối lớp từ khối 1 đến khối 5. Buổi sáng, giáo viên tiến hành cho học sinh làm bài kiểm tra, buổi chiều giáo viên chấm bài. Nhà trường chỉ đạo kiểm tra định kì theo đúng Thông tư 22/ 2016/BGDĐT, việc kiểm tra đánh giá học sinh đúng quy định, không gây áp lực, lo lắng cho các em học sinh và những băn khoăn của phụ huynh. Qua bài kiểm tra định kì cuối học kì II giáo viên sửa lỗi, nhận xét những ưu điểm và đóng góp những hạn chế của học sinh. Ngoài ra kết quả kiểm tra lần này sẽ được các thầy cô giáo thông báo tới từng phụ huynh học sinh trong buổi họp phụ huynh cuối năm học để phụ huynh nắm bắt được mặt mạnh, mặt hạn chế, những kết quả đạt được sau 9 tháng học tập và rèn luyện của con em mình từ đó cùng với giáo viên điều chỉnh phương pháp học tập của các con giúp cho các con tiến bộ hơn, đặc biệt trong kỳ nghỉ hè, phụ huynh có kế hoạch ôn luyện cho các con để không quen kiến thức đã học.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - P. Hiệu trưởng nhà trường, phân công coi kiểm tra.

Đồng chí: Lã Thị Thu Hương - Giáo viên trường THCS Phúc Tân cùng tham gia coi kiểm tra tại lớp 5A.

Thầy giáo Trương Công Hải - Giáo viên trường THCS Phúc Tân tham gia coi kiểm tra các em học sinh lớp 5.

Cô giáo Trần Thị Nhung đọc chính tả cho học sinh làm bài kiểm tra môn Tiếng việt.

Các em học sinh lớp 3A kiểm tra phần đọc thành tiếng.

Các em học sinh lớp 1 đang làm bài kiểm tra môn Toán.

Năm 2019 : 1.214