Saturday, 17/08/2019 - 17:56|

KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II, KHỐI 4,5

KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II MÔN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT  KHỐI 4,5

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, thực hiện theo phân phối chương trình, sáng ngày 29 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức kiểm tra hai môn Toán và Tiếng Việt đối với học sinh khối 4 và khối 5 với lịch kiểm tra cụ thể như sau:

- Từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 10 phút: Kiểm tra môn Toán.

- Từ 8 giờ 20 phút đến 9 giờ 00 phút: Kiểm tra môn Tiếng Việt nội dung : Chính tả - Tập làm văn.

- Thời gian còn lại: Kiểm tra nội dung đọc.

Qua bài kiểm tra định kì giữa học kì II, giáo viên sửa lỗi, nhận xét những ưu điểm chỉ ra những tồn tại, giúp học sinh khắc phục trong thời gian tiếp theo. Ngoài ra kết quả kiểm tra được các thầy cô giáo thông báo tới từng phụ huynh học sinh thông qua sổ liên lạc để phụ huynh nắm bắt được mặt mạnh, mặt hạn chế của con em mình từ đó cùng với giáo viên điều chỉnh phương pháp học tập của các con giúp cho các con tiến bộ.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra

Các em học sinh lớp 4 làm bài kiểm tra môn Toán.

Các em học sinh lớp 4B làm bài nghiêm túc.

Các em học sinh lớp 5 làm bài kiểm tra môn Tiếng Việt.

Phần kiểm tra đọc thành tiếng của các em học sinh lớp 5.

Cô giáo Đào Thị Mai Hương kiểm tra phần đọc thành tiếng trong bài kiểm tra môn Tiếng Việt.

Năm 2019 : 1.280