Tuesday, 28/09/2021 - 11:47|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình Chuyển đổi số trường tiểu học Phúc Tân giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030;

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường năm học 2021-2022;

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2021, trường TH Phúc Tân tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cách sử dụng trang Website của nhà trường với mục tiêu: trên 90% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trường tiểu học Phúc Tân được cung cấp trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết trong môi trường số. Xây dựng kho học liệu số bao gồm: các bài giảng E-learning, các video bài giảng, các hình ảnh minh họa, …phục vụ các bài học, các chủ đề học tập của học sinh cấp tiểu học. Với mục tiêu trên đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã hướng dẫn cách vào trang Website để xem, tìm hiểu, cách đưa tin bài, cách đưa hình ảnh, video lên tài nguyên trên trang Website của nhà trường. Sau buổi tập huấn về cơ bản các đồng chí đều nắm được cách sử dụng trang Website của trường và sau buổi tập huấn đã đăng được 1 số bài do chính các đồng chí thực hành. Chúc các đồng chí thành công.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường, giới thiệu trang Website của Phòng GD,

của trường TH Phúc Tân.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đang thực hành cách đưa tin bài trên trang Website của trường.

Năm 2021 : 5.009