Saturday, 24/04/2021 - 00:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN THỰC HIỆN KẾ HOẠCH GIÁO DỤC LỚP 5, HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2021-2022 là năm học thứ hai thực hiện chương trình GDPT 2018; theo lộ trình đối với lớp 2 cấp Tiểu học và lớp 6 đối với cấp THCS. Để giúp cho các em học sinh lớp 5 có thể bắt nhịp với chương trình mới thì song song  với điều chỉnh nội dung kiến thức, việc đổi mới phương pháp dạy học đối với lớp 5 là rất quan trọng. Điều này giúp học sinh được làm quen với cách dạy và học, cách kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của chương trình mới. Do một số nội dung kiến thức có trong chương trình GDPT 2018 nhưng không có trong chương trình môn học hiện hành cho nên cần bổ sung nội dung kiến thức mới vào chương trình hiện hành theo hướng: bổ sung tích hợp vào các nội dung, chủ đề đảm bảo yêu cầu cần đạt theo chương trình mới hoặc bổ sung nội dung, chủ đề mới vào thời điểm phù hợp, đảm bảo học sinh có đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng để học.

Thực hiện số 88/PGDĐT-TH ngày 04 tháng 02 năm 2021 về việc thực hiện kế hoạch giáo dục lớp 5 học kì II, năm học 2020-2021; chiều ngày 24 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức tập huấn tới toàn bộ các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường. Để giúp cho giáo viên thực hiện nội dung kế hoạch dạy học lớp 5 học kỳ II được thuận lợi đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường trực tiếp triển khai tại buổi tập huấn.

Sau buổi tập huấn BGH nhà trường chỉ đạo tới toàn thể giáo viên tiếp tục nghiên cứu nội dung trong công văn số 405/BGDĐT-GDTH; đặc biệt là các đồng chí giáo viên lớp 5 nghiên cứu kĩ và thực hiện điều chỉnh, bổ sung nội dung các môn học trong học kỳ II có hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó hiệu trươngt nhà trường triển khai tại buổi tập huấn.

Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đang nghiên cứu các công văn của Bộ giáo dục.

 

                                                                                                    Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh

 


Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 40
Tháng 04 : 547
Năm 2021 : 1.847