Sunday, 23/01/2022 - 15:29|

THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Thực hiện Công văn số 10/UBND-GDĐT, ngày 5 tháng 01 năm 2022 của UBND thị xã Phổ Yên về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch covid 19; trường Tiểu học Phúc Tân đã cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 06/01/2022 và chuyển sang dạy học trực tuyến.

Thực hiện theo kế hoạch dạy học trực tuyến của chuyên môn nhà trường các giáo viên thực hiện nghiêm túc việc dạy học trực tuyến đối với tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 5. 100% các giáo viên đã ứng dụng tốt công nghệ thông tin và sử dụng thành thạo các phần mềm (Zoom, Google meet, Microsoft Teams) để dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của cô và trò tham gia học trực tuyến

Các em học sinh tham gia học rất tích cực.

Năm 2022 : 371