Tuesday, 31/03/2020 - 08:05|

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH PHÚC TÂN TÍCH CỰC HỌC TẬP TẠI NHÀ.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp và việc các địa phương đồng loạt cho học sinh nghỉ học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, trường TH Phúc Tân thực hiện nghiêm túc việc giao bài cho học sinh tự học ở nhà trong những ngày nghỉ để giúp các em củng cố được những kiến thức đã học.

Các thầy cô giáo đã xây dựng những nội dung học tập phù hợp cho từng bộ môn, thuộc từng khối lớp, để gửi bài cho học sinh, phụ huynh học sinh. Giáo viên chủ nhiệm chuyển nhiệm vụ học tập đến học sinh và nắm bắt tình hình sức khỏe cũng như hướng dẫn để học sinh học tập một cách phù hợp.

Với tinh thần học sinh nghỉ học nhưng vẫn đảm bảo việc ôn luyện kiến thức thường xuyên, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, sau đợt tự học này, các thầy cô sẽ kiểm tra, đánh giá năng lực tự học, tự ôn tập của học sinh, đồng thời đánh giá sự tự giác, ý thức tự học của học sinh để giúp các em có những phương pháp học tập tự chủ, phù hợp với bản thân.

Một số hình ảnh của học sinh tự học tại nhà

Các em học sinh chăm chỉ học bài tại nhà.

Bài làm của các em học sinh.

Phần nhận xét của thầy cô về bài làm của học sinh tự học.

Nội dung giao bài cho học sinh.

Năm 2020 : 1.233