TRƯỜNG TH PHÚC TÂN THAM DỰ HỘI THẢO GIỚI THIỆU SGK LỚP 2, CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thực hiện Công văn số 106/PGDĐT V/v hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 theo Chương trình GDPT 2018.

Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2021, trường TH Phúc Tân tham gia dự Hội nghị giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 Chương trình GDPT 2018 với bộ sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Hình thức tổ chức: Trực tuyến; trường TH Phúc Tân là một điểm cầu. Thành phần: Cán bộ quản lý, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và các giáo viên dự kiến sẽ bố trí dạy lớp 2,  năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

BGH, tổ trưởng, tổ phó, giáo viên dự kiến dạy lớp 2 năm học 2021-2022

tham dự hội thảo( điểm cầu trường TH Phúc Tân).

Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh