Saturday, 17/08/2019 - 17:28|

Lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con của cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2013 - 2014

Hôm nay, ngày 10 tháng 8 năm 2014 được sự nhất trí của BGH, BCHCĐ trường TH Phúc Tân đã kết hợp với ban khuyến học của nhà trường tổ chức Lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con của cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học: 2013-2014.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Đào Xuân Khang Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Thị Tuyết Minh – Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Như Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí CBGVCNV trong trường, đặc biệt là sự có mặt của đông đảo của các em học sinh con của CBGVCNV của nhà trường

Tham dự buổi lễ, Đ/c Đào Xuân Khang Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà trong năm học 2013-2014 các con em của công chức, viên chức nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó đ/c Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh và khẳng định những kết quả này là niềm tự hào của mỗi gia đình cán bộ  giáo viên trong trường đồng thời cũng là vinh dự cho nhà trường vì có một đội ngũ những bậc phụ huynh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đã và đang nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho gia đình, cho nhà trường và cho đất nước; đồng thời đ/c cũng chúc các em học sinh sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích tốt hơn nữa trong học tập và  rèn luyện để xứng danh là thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Năm học 2013 – 2014, các cháu là con cán bộ, viên chức nhà trường đạt học sinh giỏi có 12 cháu, 6 cháu đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến , 1 cháu đạt giải ba giải toán qua mạng, 2 cháu đạt giải nhất viết chữ đẹp cấp thành phố, 2 cháu đạt giải nhât giải toán qua mạng, 2 cháu đạt giải ba giải toán qua mạng, 1 cháu đạt giải khuyến khích cấp huyện giải toán qua mạng.

Thay mặt các học sinh giỏi năm học 2013 – 2014 được tuyên dương, cháu Trần Khánh Linh ( con mẹ Nguyễn Kim Tuyến) – đạt giải nhất viết chữ đẹp cấp thành phố, giải ba giải toán qua mạng đã phát biểu, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào về thành tích mà cháu cũng như các bạn đã đạt được trong năm học qua và hứa sẽ không ngừng cố gắng rèn luyện, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng danh là những con ngoan trò giỏi – con của những cán bộ công chức, viên chức trường TH Phúc Tân

Buổi lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con của cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2013 – 2014 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt bởi những tiếng cười, ánh mắt trẻ thơ. Chúc các con của TH Phúc Tân luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh  tại buổi lễ

Nguồn: thphuctan.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 1.280