Thursday, 18/07/2019 - 01:41|

Ủng hộ gia đình đồng chí Lê Trung Kiên không may gặp hỏa hoạn.

Ngày 5 tháng 4 năm 2011, gia đình đồng chí Lê Trung Kiên không may gặp hỏa hoạn.

Ngày 5 tháng 4 năm 2011, gia đình đồng chí Lê Trung Kiên nhân viên kế toán của trường TH Phúc Tân không may bị chập điện đã thiêu hủy của gia đình một chiếc tủ lạnh và một số đồ dùng, trong đó có một chiếc xe máy là phương tiện đi lại duy nhất của đồng chí Kiên bị hư hỏng nặng. Với truyền thống của dân tộc Việt Nam chúng ta: “Thương người như thể thương thân” “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” hay “Lá lành đùm lá rách”....BCH Công đoàn kết hợp cùng BGH trường TH Phúc Tân đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ gia đình đồng chí Kiên tới tất cả công đoàn viên trong nhà trường. Bằng tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi gặp hoạn nạn, các công đoàn viên trong nhà trường đã nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ. Ngày 20/4/2011 đồng chí Nguyễn Thị Lý- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn nhà trường trao số tiền hỗ trợ và quyên góp được tới đồng chí Kiên. Tổng số tiền quyên góp được là 640.000đ người nhiều nhất 100.000đ và ít nhất là 10.000đ. Nhà trường hỗ trợ 200.000đ. Tuy số tiền nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm nồng ấm của các công đoàn viên gửi tới gia đình đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh phần đầu xe.

Thân và đuôi xe bị hư hỏng nặng.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Phúc Tân

đến thăm hỏi gia đình.

Số tiền Công đoàn viên ủng hộ gia đình đ/c Lê Trung Kiên.

Đ/c Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường trao số tiền hỗ trợ gia đình.

Đ/c Phạm Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Công đoàn

gửi gắm tình cảm của các công đoàn viên tới gia đình đ/c Kiên.

Nguồn: thphuctan.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 1.214