Saturday, 17/08/2019 - 18:14|

Xuân ấm tình thương

Cảm thông, chia sẻ và mong muốn đem đến một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình, ngày 9/2/2015 Công đoàn trường TH Phúc Tân kết hợp với BGH trường TH Phúc Tân trao tặng 3 suất quà mỗi xuất quà trị giá 300.000 đ cho 3 đồng chí giáo viên và 3 chiếc áo len cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cảm thông, chia sẻ và mong muốn đem đến một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình, ngày 9/2/2015 Công đoàn trường TH Phúc Tân kết hợp với BGH trường TH Phúc Tân trao tặng 3 suất quà mỗi xuất quà trị giá 300.000 đ cho 3 đồng chí giáo viên  và 3  chiếc áo len cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng ngày các đồng chí trong BCH công đoàn nhà trường cũng trao 2 xuất quà trị giá 500.000 đ của công đoàn ngành gửi đến 2 đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng và đ/c Nguyễn Thị Nga là giáo viên của nhà trường.

Tuy giá trị món quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của anh chị em công đoàn viên muốn góp một chút tâm sức của mình để đồng cảm và chia sẻ những nỗi vất vả mà đồng nghiệp và học sinh của mình đã trải qua. Mong các đồng chí  và các em học sinh thêm ấm lòng nhân dịp tết đến xuân về.
                                                                              Một số hình ảnh:

Nguồn: thphuctan.thainguyen.edu.vn