Tuesday, 28/09/2021 - 10:27|

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TÂN

Trong những năm qua Công đoàn trường TH Phúc Tân luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, khuyến khích đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ và hiệu quả các hoạt động của đơn vị, địa phương. Trong thời điểm dịch bệnh covid -19 công đoàn đã kết hợp với nhà trường chỉ đạo giáo viên tích cực tuyên truyền tới phụ huynh (PH) và học sinh (HS) về các biện pháp phòng chống dịch tại nhà trường và gia đình. Giáo viên thường xuyên thực hiện vệ sinh lớp học, đồ dùng học tập vàthực hiện đầy đủ các quy định của bộ y tế về công tác phòng chống dịch.
        Thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học” dưới sự chỉ đạo của Ban giam hiệu nhà trường.  Ban chấp hành công đoàn thường xuyên nhắc nhở đoàn viên công đoàn không chia sẻ các thông tin không chính thống về dịch bệnh. Giáo viên cần cập nhật thường xuyên các thông tin về Covid-19 để gửi tới PH và HS. 100% cán bộ giáo viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế cho bản thân và người thân trong gia đình. Đôn đốc, nhắc nhở PH khai báo y tế cho con mình theo quy định. Nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương, công đoàn trường vận động đoàn viên công tham gia theo chỉ đạo của liên đoàn lao động thị xã , mỗi công đoàn viên góp phần công sức nhỏ bé của mình cho công tác chống dịch bệnh.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19

Thầy( cô giáo) kiểm tra thân nhiệt  và sát khuẩn cho HS trước khi vào lớp học
                                                               Thầy( cô giáo) kiểm tra thân nhiệt  và sát khuẩn cho HS trước khi vào lớp học

Năm 2021 : 5.009