Tuesday, 31/03/2020 - 09:45|

TRAO QUÀ TẾT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thưa các anh chị em! Cứ mỗi độ tết đến, xuân về. Hẳn trong mỗi chúng ta, không ai là không mang trong long những nỗi lo toan và bận rộn. Lo về cuộc sống, bận rộn với công việc, tuy như vậy nhưng tinh thần của mọi người ai ai cũng rộn ràng để dường như những lỗi lo toan kia được tan biến. Nhưng tôi hiểu một điều rằng trong những tinh thần rộn ràng kia, vẫn còn những lắng đọng không ít những lỗi lo không chỉ vì cuộc sống hay công việc mà còn rất nhiều điều xung quanh đó nữa mà tự mỗi ai không thổ lộ ra được, như là tài chính, sức khỏe. Và cũng chính từ đó mà sự động viên, sẻ chia trong mỗi công đoàn viên chúng ta không thể không có được. Tuy món quà trị giá không lớn nhưng trong đó chứa đựng biết bao tình cảm chân thành mà các công đoàn viên của trường Tiểu học Phúc Tân gửi tặng đồng chí công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính và sức khỏe trong công đoàn trong dịp tết nguyên đán năm 2019.

Một số hình ảnh tặng quà cho công đoàn viên

Ngày 22/1/ 2019, đại diện BCH công đoàn trao quà tết cho đ/c Trần Thị Mai Hồng Thúy

Năm 2020 : 1.252