Saturday, 17/08/2019 - 17:53|

HỘI THI: "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" CẤP TRƯỜNG. NĂM HỌC: 2018- 2019

ào buổi chiều hai ngày 17/12/2018  học sinh trường Tiểu học Phúc Tân đã đem đến hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 - 2019 những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thiếu nhi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

Tham gia Hội thi, các em đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề chính là tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi thiếu nhi: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

Năm 2019 : 1.280