Saturday, 17/08/2019 - 18:12|

Phong trào: "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường". Năm học 2018 - 2019

Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước, huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi trên địa bàn xã dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cần được tiếp sức đến trường. Qua phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội.Tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các tập thể Đội, đội viên và thiếu nhi trong toàn LĐ. Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2019 Liên đội trường đã tổ chức hội thu: "Hũ gạo tình thường - Tiếp sức đến trường"

Một số hình ảnh của hội thu: "Hũ gạo tình thương"

Thầy cô giáo hưởng ứng phong trào

Các em học sinh hưởng ứng phong trào

Năm 2019 : 1.280