HOẠT ĐỘNG NGOAI GIỜ LÊN LỚP - VÌ NGÔI TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

Trước khi học sinh đi học trở lại trường học, các thầy cô điểm trường Lòng Hồ chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học. Bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như hệ thống nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang... các lớp tập trung tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế. Khi học sinh đi học trở lại, các nhà trường thực hiện việc đo thân nhiệt cho học sinh, trước khi vào lớp học; thực hiện đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; tổ chức khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, hạn chế phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trong điểm trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Lê Thái