LỚP 2B CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON ĐƯỢC PHÂN CÔNG NĂM HỌC 2021-2022

Lớp 2B chăm sóc công trình măng non được phân công năm học 2021-2022

Để góp phần cho cảnh quan trường lớp luôn xanh - sạch - đẹp cô và trò lớp 2B trường tiểu học Phúc Tân đã tiến hành chăm sóc bồn hoa, cây cảnh được phân công.

Sau mỗi giờ học, cô và trò cùng đến bên bồn hoa đã được phân công, cùng chăm sóc những bông hoa, chiếc lá xanh non. Bằng những việc làm nhỏ bé ấy như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa bị thiếu đất… nhưng ý nghĩa của hoạt động lại không hề nhỏ. Hoạt động đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em rèn ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, trân trọng những thành quả lao động của bản thân và của người khác, yêu thiên nhiên,....

Sau đây là một số hình ảnh của trò lớp 2B tham gia chăm sóc bồn hoa được phân công.

Các em học sinh đang nhổ cỏ ở công trình măng non của lớp

Các em đang cùng nhau nhặt rác, tỉa lá già

Các em rất hào hứng chăm sóc cây và hoa

Tác giả: Nguyễn Thị Lý