Tuesday, 28/09/2021 - 10:54|

HỌP GẶP GỠ, TRAO ĐỔI VỚI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRÊN ỨNG DỤNG MICROSOFT TEAMS

Sáng ngày 5/9/2021, tiếng trống khai trường của trường tiểu học Phúc Tân đã vang lên. Năm học 2021- 2022 chính thức bắt đầu.

Để năm học 2021- 2022 đạt kết quả cao, ngay sau lễ khai giảng trực tuyến trên Fanpage của nhà trường kết thúc. Các giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức họp phụ huynh và học sinh của lớp mình trên ứng dụng Microsoft Teams để gặp gỡ, trao đổi về rất nhiều nội dung. Nhưng trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid, một nội dung không thể thiếu đó là các biện pháp phòng chống dịch được giáo viên chủ nhiệm đặc biệt chú trọng.

Hi vọng năm học 2021- 2022 của trường tiểu học Phúc Tân sẽ thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu sẽ an toàn bước qua đại dịch Covid.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp.

Giáo viên chủ nhiệm nhiệt liệt chào đón quý phụ huynh và các em học sinh đã tham dự buổi họp trực tuyến.

Cô giáo Mẫn Thị Ý cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh đang gặp gỡ, trao đổi.

Một số biện pháp phòng chống dịch Covid được các giáo viên lưu tâm .

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Huệ

Năm 2021 : 5.009