Giới thiệu sách tháng 11/2019

Tổng số người tham gia : 303 người,

Trong đó: Giáo viên: 15 người;

Học sinh: 303 em

Sau đây là kịch bản giới thiệu sách.

Các em yêu quí!

Chào mừng ngày thành Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay cô gửi tới các em cuốn sách: Các nàng công chúa xinh đẹp dịu dàng trong tập sách: Truyện cổ tích hay nhất do nhà văn Trần Hy, Đinh Thượng Lâm sang tác; Người dịch: Hà Giang nhà xuất bản Thanh Niên phát hành năm 2018.

Trong sách có nhiều câu chuyện hay hấp dẫn kể về các nàng công chúa có những phẩm chất cao quí như: Xinh đẹp, dịu dàng, lương thiện, đáng yêu, thông minh, nhanh trí, tự tin, dũng cảm, chăm chỉ.

Các nàng công chúa đưa chúng ta bước vào thế giới cổ tích, diệu kỳ, nơi diễn ra cuộc tranh đấu, giữa thiện và cái ác.

Cuốn sách kể về các nàng công chúa như Bạch Tuyết, Nàng công chúa ngủ trong rừng, cô gái Rau Diếp, công chúa và hạt đậu, người đẹp và quái vật.

Mỗi câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc cùng những bài học bổ ích; Giúp chúng ta có thêm niềm tin, tình yêu cuộc sống và ngày them khôn lớn trưởng thành. Trong sách có tranh minh họa sang sửa, bắt mắt hấp dẫn và lôi cuốn chúng ta đến với thế giới cổ tích thần kỳ.

Sách có mã màu trắng, có mã số từ 1988 đến 3991; sách có trong tử sách của trường. Cô mời các em đón đọc!