Wednesday, 16/10/2019 - 16:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Tân
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Đọc sách Gia đinh năm 2019

Thực hiện công văn số 486/SGDĐT- GDCN- TX ngày 4/4/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, công văn số 158/PGD ĐT- GDCN- TX ngày 8/4/2019 về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019; Thực hiện cam kết với tổ chức Room To Read về hợp tác hợp phần Thư viện; hôm nay ngày 17/4/ 2019 Trường Tiểu học Phúc Tân tưng bừng tổ chức Ngày Đọc sách Gia đinh năm 2019.

            Thành phần tham dự có: 276 em học sinh; 25 thầy cô giáo, nhân viên nhà trường cùng hơn 100 các bậc phụ huynh của các lớp đã về dự đông đủ. Ngày đọc sách Gia đình của Trường Tiểu học Phúc Tân được tổ chức long trọng với nhiều hoạt động phong phú. thiết thực, hiệu quả nhằm đảm bảo lôi cuốn các em học sinh, các bậc phụ huynh tham gia tích cực tự nguyện và hào hứng, phấn khởi. Các hoạt động được diễn ra tạo sân chơi cho các em học sinh, làm cho các bậc phụ huynh quan tâm, gần gũi và gắn bó với con em, với nhà trường nhiều hơn như Trò chơi Rung chuông vàng, Thi đọc sách cùng con, bài hát, trò chơi có nội dung về sách. Sự tham gia của các bậc phụ huynh tạo nên một không khí tưng bừng náo nhiệt, thực sự trở thành ngày hội của các em. 

     Phần thi rung chuông vàng có các em:

                   1. Em Lê Quang Thịnh lớp 1A

                   2. Em Trần Thanh Trà lớp 2A

                  3. Em Trần Hoàng Linh lớp 3B

                  4. Em Lại Thị Như Phương lớp 4B

                  5. Em Lê Thanh Tùng Lớp 5A 

                   Các em đã dành giải nhất vào rung chuông.

           Phần Thi Đọc sách cùng con có các cặp của lớp 1B, 2A, 3C, 4A, 5A, 5B đọc hay giành giải nhất . các cặp còn lại đồng giải nhì. Các bậc cha mẹ rất quan tâm đền con cái, hỗ trợ con cái trong học tập. Đặc biệt các ông bố, tham gia nhiệt tình và giành thứ hạng cao trong ngày Hội.

           Các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tham gia tích cực việc quyên góp sách cho kho sách trong Thư viện của các em thêm phong phú. Điều đó có ý nghĩa tích cực cho việc phát triển của Thư viện cũng tạo cơ hội để thư viện phục vụ các em tốt hơn. Ngày hội đã kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường cũng như nhân dân trên địa bàn Xã Phúc Tân. Có thể tin tưởng rằng dư âm của Ngày Hội sẽ khắc sâu trong tiềm thức của các em và lan tỏa tới các bậc phụ huynh, nhân dân trên địa bàn.

 

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kich Liên đội.

Nghi Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội.

Thầy giáo: Đào Xuân Khang - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội đọc năm học 2018 - 2019.

Phần thi: Rung chuông vàng với nhiều câu hỏi về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội

Phần thi: Góc đọc cùng con.

B

BGH nhà trường  trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong ngày hội


Tác giả: Trần Hồng Thúy
Nguồn: CB Thư viện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 100
Năm 2019 : 1.603