Tuesday, 28/09/2021 - 11:16|

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Hòa chung trong niềm mong đợi đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh trong cả nước. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2021, Thầy và Trò trường tiểu học Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022!

Năm học này thật đặc biệt! Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, vì vậy Lễ Khai giảng được tổ chức trực tuyến, với ứng dụng vượt bậc của công nghệ thông tin các em học sinh không đến trường nhưng vẫn theo dõi đầy đủ những nội dung như được dự một buổi khai giảng trực tiếp.

Tại Lễ khai giảng, các em học sinh được lắng nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022. Tại đây, Thầy và Trò nhà trường cùng đón nhận Lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phúc Tân; Lẵng hoa của Bảo hiểm MIC Quân đội… chúc mừng năm học mới thành công!

Mặc dù kết quả đạt được trong năm học vừa qua còn khiên tốn so với kỳ vọng của Phụ huynh và xã hội nhưng đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

Tiếng trống trường đã vang lên ròn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống như thúc dục thầy và trò nhà trường nỗ lực phấn đấu thi đua dạy thật tốt, học thật tốt. Cùng chung tay với đất nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách này cùng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến giới thiệu và chào đón 65 em HS lớp 1.

Cô giáo Phạm Thị Tuyết Minh -Bí thư Chi bộ đọc thư của Chủ tịch nước.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Video khai giảng năm học 2021 - 2022

Năm 2021 : 5.009