Saturday, 30/05/2020 - 18:47|

LIÊN ĐỘI KẾT HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH KHI HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sáng ngày mùng 04 tháng 05 năm 2020, các em học sinh trường Tiểu học Phúc Tân đã phấn khởi trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ dài ngày để phòng, chống đại dịch do chủng mới của Virus Corona (Covid-19) gây ra. Ngay buổi đầu tiên Liên đội đã kết hợp chặt chẽ với BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, chính quyền địa phương để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh khi trở lại trường: Liên đội kết hợp tổ chức hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang đúng quy cách khi tới trường và cách rửa tay bằng xà phòng, thường xuyên tuyên truyền sự nguy hại của dịch bệnh Covid-19 qua loa phát thanh của Liên đội để các em học sinh có thể phòng tránh dịch một cách tốt nhất.

TPT Đội nhận nhiệm vụ đón và hướng dẫn các em học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp học

Học sinh giữ đúng khoảng cách khi đi vào vị trí rửa tay sát khuẩn

Năm 2020 : 5.565