Sinh hoạt chuyên môn Tổ khối 1,2,3.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường, chiều ngày 31 tháng 10 năm 2018, tổ khối 1,2,3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung sau:

Dự giờ thao giảng 2 tiết ở khối lớp 2

1. Cô giáo Nguyễn Thị Lý dạy tiết Toán lớp 2, bài “Luyện tập”

2. Cô giáo Phạm Thị Tâm dạy tiết Luyện từ và câu lớp 2, bài “ Từ chỉ hoạt động, trạng thái. Dấu phẩy

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Mẫn Thị Ý – Tổ trưởng tổ khối 1,2,3 cùng toàn thể các thành viên trong tổ.

Sau khi dự 2 tiết thao giảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Mẫn Thị Ý - Tổ trưởng tổ khối 1,2,3, các đồng chí giáo viên nhận xét  rút kinh nghiệm và đánh giá tiết dạy như sau:

Về ưu điểm

Trong tiết Toán, các đồng chí trong tổ đều nhận thấy sự tiến bộ của đồng chí Nguyễn Thị Lý trong việc chuẩn bị bài dạy cũng như việc lựa chọn  hình thức  tổ chức dạy học đã tạo nên một tiết học đạt hiệu quả. Kết quả tổng hợp từ phiếu đánh giá đối với 4 lĩnh vực được tiết dạy xếp loại Tốt.

Sau tiết Toán là tiết Luyện từ và câu do cô Phạm Thị Tâm thực hiện với sự chuẩn bị kế hoạch bài dạy chu đáo,đồng chí đã tạo cho học tự chiếm lĩnh kiến thức một cách nhẹ nhàng. Các đồng chí trong tổ nhất trí đánh giá tiết dạy xếp loại Tốt

Về nhược điểm

Nội dung cần rút kinh nghiệm cho cả 2 tiết dạy đó là vẫn còn hiện tượng học sinh trả lời chưa đủ câu. Việc kiểm tra kết quả học tập chưa bao quát được hết các đối tượng học sinh cả lớp mà chỉ tập trung vào một số đối tượng học sinh tiêu biểu.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn tổ khối 1,2,3

Các em học sinh lớp 2A chăm chú lắng nghe Cô giáo Phạm Thị Tâm giảng bài.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý đang kiểm tra bài làm của học sinh trong tiết toán.

Các đồng chí giáo viên tổ khối 1,2,3 đang rút kinh nghiệm 2 tiết thao giảng.

Tác giả: Mẫn Thị Ý