Tuesday, 28/09/2021 - 12:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tích cực với các hoạt động Đội

Em Mai Mai Linh, học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Phúc Tân (Thị xã Phổ Yên - TN) vinh dự nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Thái Nguyên trao tặng 

 

Là Liên đội trưởng, Linh luôn sắp xếp thời gian để có thể vừa học tốt vừa tham gia các phong trào của trường, của lớp. 5 năm liền, em đều được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, với vai trò là Liên đội trưởng, Linh còn tích cực tham gia các Câu lạc bộ Mỹ thuật, Âm nhạc của Liên đội. Linh chia sẻ, tham gia các hoạt động của trường giúp em tự tin hơn trong giao tiếp, được trải nghiệm những điều mới mẻ điều đó sẽ tạo thêm động lực cho em phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nói về cậu học trò Mai Mai Linh, thầy Nguyễn Công Nghiệp - Tổng phụ trách Đội của trường cho biết, Linh là học trò ngoan, tích cực trong các phong trào của lớp, trường. Đặc biệt, trong phong trào kế hoạch nhỏ như: Thu gom giấy vụn, phế liệu bán hỗ trợ đội viên nghèo; tặng bạn nghèo áo ấm mùa xuân, dụng cụ học tập... Linh luôn là người gương mẫu và đi đầu trong các hoạt động giúp bạn vượt khó.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 811
Năm 2021 : 5.009