Saturday, 17/08/2019 - 18:07|

Tổng vệ sinh toàn trường

Lao động trong nhà trường là một trong những hoạt động giáo dục, rèn luyện sức khỏe, hình thành học sinh ý thức lao động tốt góp phần tạo nên chất lượng giáo dục toàn diện, tạo cơ sở cho học sinh tham gia lao động có hiệu quả sau này. Tổ chức cho học sinh lao động hình thành ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh chung, tạo môi trường thân thiện, Xanh- Sạch - Đẹp. Như lời Bác Hồ dạy: " Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình".

Hơn nữa đa số các em học sinh của nhà trường đều là con em nhân dân lao động thuần tuý, sống chủ yếu bằng nghề làm nông nghiệp nên các em đều ngoan ngoãn, chăm chỉ, yêu lao động, yêu trường, yêu lớp. Các em đều muốn đóng góp sức mình vào việc xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp.

Ngày 29 tháng 10 năm 2018 Bộ phận Y tế học đường cùng kết hợp với Liên đội trường TH Phúc Tân đã cho các em tổng vệ sinh toàn trường theo khu vực đã được phân công. Đây cũng là công việc thường niên xuyên suốt năm học.

Hình ảnh của cô và trò cùng chung tay xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường

Tác giả: Vũ Thị Như Quỳnh

Nguồn: thphuctan.thainguyen.edu.vn