Thứ bảy, 24/04/2021 - 00:31|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU NGHỈ TẠM PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Để đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, sạch sẽ  sẵn sàng đón các em trở lại trường học sau một thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2021, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được nhà trường tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, tiến hành vệ sinh, tiêu độc khử trùng phòng học và môi trường xung quanh; làm vệ sinh trường, lớp học, đồ dùng học tập của học sinh. Chuẩn bị máy đo thân nhiệt, phòng cách ly, trang thiết bị y tế, chuẩn bị đầy đủ xà phòng rửa tay và bố trí khu vực rửa tay, nước rửa tay  khô, bảng nội quy. Đồng thời còn thực hiện tuyên truyền cho phụ huynh học sinh về việc phối hợp tốt với nhà trường trong việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đeo khẩu trang cho học sinh từ nhà đến trường. Ngoài ra, nhà trường còn chủ động phối hợp với trạm Y tế xã để kịp thời xử lý nếu có những trường hợp bất thường xảy ra.

Sau đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Công tác vệ sinh còn có sự giúp sức của các bậc phụ huynh

Lớp học, bàn ghế đã được vệ sinh sạch sẽ, ngay ngắn

Tác giả: Vũ Thị Như Quỳnh